Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI PHONG

Uy Tín Chất Lượng Làm Nên Thương Hiệu

(028) 38531414
Giới thiệu

CTY TNHH SX TM ĐẠI PHONG là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại cầu dao điện cao cấp dùng cho gia đình và công nghiệp mang nhãn hiệu MOTEC.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị địên cho các khách hàng là các nhà thầu thi công cơ điện cũng như chủ đầu tư, Công ty Đại Phong với thương hiệu Motec được biết đến như một đối tác cung cấp vật tư uy tín, hiệu quả và đã đồng hành với các nhà thầu thi công cơ điện tham gia cung cấp vật tư thiết bị điện cho hầu hết các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Lựa chọn Công ty TNHH SX TM Đại Phong làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Phương châm của chúng tôi là mang lại sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng với giá thành cạnh tranh nhất và sự phục vụ chu đáo tận tình đem lại nhiều lựa chọn và yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình hay chính ngôi nhà của quý khách. 

Đối vối chúng tôi, uy tín - chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp công ty.

Copyright 2003 @ Đại Phong. Design by yp.vn

Zalo
Hotline